Mối nguy hại đến từ Xốp dán tường Trung quốc

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn những khách hàng đã có sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà đặt niềm tin nơi Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D nhưng có đại bộ phận khách hàng khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm xốp dán tường cũng đang vướng mắc vấn đề “phải tìm hàng thật rẻ”, chưa kể đội thợ thi công nhận công trình hàng cho các chuỗi cửa hàng hay chung cư cũng luôn tìm đến các sản phẩm thật kém chất lượng nhằm gia tăng số lãi một cách tối đa nhất.

Một số khách hàng đã từng mua phải xốp dán tường kém chất lượng chia sẻ rằng sản phẩm thường khá mỏng và hôi, không chỉ hôi từ keo mà còn hôi từ chính vật liệu xốp, sử dụng lâu dài còn thấy cơ thể xuất hiện nhiều tình trạng đau đầu và khó thở.

Thật sự đó chỉ là những dấu hiệu ban đầu của việc hít phải các chất độc hại trong một thời gian dài, dần già sau này sẽ xuất hiện thêm các tình trạng cáu gắt, khó ngủ, thậm chí có những người nhạy cảm còn dễ dẫn đến hiện tượng viêm xoang do dị ứng với mùi của xốp dán tường kém chất lượng.

Đã bao giờ chúng ta đặt câu hỏi vì sao Trung Quốc vươn lên trở thành cường quốc đứng thứ 2 về nền kinh tế thế giới? Hầu hết người dân Việt Nam đều có quan niệm hàng hóa xuất xứ Trung quốc tất cả đều có chất lượng cực thấp và gây nguy hại trầm trọng tới sức khỏe con người.

Vậy nếu như Trung quốc chỉ có những hàng hóa kém chất lượng như vậy thì tại sao tuổi thọ của người dân nước họ cao hơn hẳn so với số liệu về tuổi thọ trung bình của các nước trên thế giới.

Có một thực tại rằng quốc gia nào cũng sẽ xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn, sử dụng và tin dùng những mặt hàng thế nào hoàn toàn do người tiêu dùng quyết định. Khi có sự tìm hiểu kỹ càng, thông tin đa chiều và so sánh thì chắc hẳn không ai muốn sử dụng sản phẩm kém chất lượng để rước họa vào thân.

Có rất nhiều bài học nhãn tiền về việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng xuất xứ Trung quốc mà tỷ lệ ung thư tại Việt nam ngày càng cao rõ rệt. Có cung chắc chắn có cầu, khi người tiêu dùng chỉ chú trọng vào tiêu chí “giá thành” thì việc hàng kém chất lượng tràn lan vào từng ngõ ngách là vấn đề đương nhiên.

Không một quốc gia nào vốn dĩ chỉ sản xuất những sản phẩm kém chất lượng để hại chính người dân nước họ, chưa kể Trung quốc là thủ phủ của các nhà xưởng, hầu như tất cả các công xưởng của mọi nhà máy, mọi thương hiệu đều được thuê và đặt địa điểm tại Trung quốc. Họ có một lợi thế là được tiếp cận với những sản phẩm “hàng hiệu chính hãng” và được trực tiếp sản xuất ra chúng.

Vấn đề ở đây chỉ còn là, hàng nội địa cho người dân Trung quốc sử dụng hoặc hàng xuất khẩu đi các nước tiên tiến luôn có một tiêu chuẩn chất lượng nhất định nếu không muốn nói là cao.

Vậy những hàng kém chất lượng mà đại bộ phận người Việt nam đang sử dụng hàng ngày ở đâu mà ra?

Là do chính các bạn muốn sử dụng những sản phẩm giá thật rẻ, phải rất rẻ, không quan tâm các mối nguy hại phía sau. Chính vì thế các shop bán hàng giả phải đến 90% và thật sự hàng chất lượng chỉ còn 10% các shop duy trì kinh doanh và có vẻ như các shop đó bao gồm cả xopda3d.com gặp tình trạng khó cạnh tranh khi thị hiếu khách hàng như vậy.

Khi Xopda3d.com đi tham quan các công xưởng sản xuất (xem chi tiết tại đây) mặt hàng xốp dán tường này, chúng tôi nhận thấy rõ rệt các sản phẩm kém chất lượng được sản xuất thế nào, sử dụng vật liệu kém ra sao, nguy hại cỡ nào. Nhưng những vấn đề đấy rất khó để truyền tải đầy đủ đến các bạn.

Để phân biệt được hàng hóa kém chất lượng thế nào thì xopda3d.com cũng đã đưa ra các thông tin dễ nhận biết nhất để người tiêu dùng tham khảo và áp dụng -> xem chi tiết tại đây

Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ trở nên hữu ích đối với các bạn và có thể giúp các bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Khi có vấn đề cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ qua

SDT / Zalo : 039.200.7777

FB: Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D

ADD: 70B Ngõ Tự Do, Đường Đại La, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *