Tham quan nhà máy Xốp Dán Tường 3D

Tự hào là đơn vị tiên phong, chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm Chất lượng – Thẩm mỹ cao – Hợp túi tiền.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập hàng trực tiếp tại nhà máy cũng như kiểm tra thực tế ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào.

Qua những lần đi nhập hàng và tham quan nơi sản xuất  theo lời mời của CEO factory mới thấy rõ được sản phẩm Xốp Dán Tường được làm ra như thế nào. Công nghệ, vật liệu, quy trình sản xuất và quy mô được thể hiện rõ như  video tham quan nhà máy. Qua đó thấy được sự chất lượng và tính đa năng của sản phẩm được áp dụng vào thực tế ra sao.

Được chỉ dẫn hiểu thêm về sản phẩm, biết được rõ toàn bộ đặc tính lợi ích mang tới người dùng và cách khắc phục những vấn đề của khách hàng trước khi tìm đến sản phẩm . Với mục đích mang lại sự tiện lợi nhằm thỏa mãn đúng nhu cầu thực tế để mang tới giá trị cốt lõi nhất làm nên thương hiệu của Xốp Đá 3D

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có tới gần 60% tất cả các mặt hàng đang bán đều có sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng  được làm, tuôn ra thị trường với mục địch cạnh tranh với giá rẻ…nhưng tất nhiên rồi chất lượng thường đi đôi với giá thành.

Ngay cả mặt hàng Xốp Dán Tường 3D cũng vậy, nhưng có một điều rằng khách hàng không biết và 100% là không, đó là hàng thải của nhà máy được các đầu nậu mua về với giá thành rẻ mang về ép lại, thay lớp giấy kraft và quét lại lớp keo mới nhưng lại bán với giá ngang bằng loại chất lượng, hoặc hơn do các tiểu thương tiếp tay vì lợi nhuận mù quáng mà đem tới cho khách hàng của họ nhiều sự phiền toái hệ lụy ngay sau đó

Trên thị trường có rất nhiều shop vì ham lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng, thậm chí lấy hàng trôi nổi sau đó tự quảng cáo là hàng tận gốc nhà máy. -> Phân Biệt Hàng Kém Chất Lượng

Vì vậy, kính mong khách hàng luôn luôn tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua hàng, tránh tình trạng mua hàng kém với giá cao!!!

  • Hotline tư vấn: 0169.200.7777 – 0166.288.1988
  • Hà Nội: 70B Ngõ Tự Do, Đại La, Hà Nội.
  • TP Hồ Chí Minh: Số 10 D4A Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q9, TPHCM

Facebook : Xốp Dán Tường 3D  Xốp Đá 3D         

Sản phẩm    Xốp Dán Tường 3D Vân Gỗ 
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Zic Zac
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Vuông
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Tròn
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Sóng
                         Xốp Dán Tường 3D Giả Gạch