GIÁ BÁN SỈ MIẾNG XỐP DÁN TƯỜNG 3D Hà Nội – TpHCM

Gía bán sỉ miếng xốp dán tường của xopda3d.com luôn rẻ nhất?

Xốp dán tường 3D – xốp đá 3D là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập hàng trực tiếp tại kho hàng của nhà máy sản xuất. Vì vậy giá sản phẩm khi chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là giá sỉ so với thị trường. (Xem thêm các mức giá chiết khấu ưu đãi mới nhất tại đây)

Qua nhiều năm trong lĩnh vực trang trí thiết kế và cung cấp vật liệu, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những phương pháp tốt nhất để giảm thiểu chi phí vận chuyển, giảm thiểu chi phí nhập khẩu cho khách hàng khi hàng hóa về đến việt nam. Bên cạnh đó là sự nỗ lực không ngừng để đàm phán, góp ý cho chất lượng sản phẩm đầu vào, các thông số kỹ thuật sản xuất riêng với những yêu cầu khắt khe, đáp ứng một cách đầy đủ nhất mọi kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm.

Thậm chí, xopda3d.com còn yêu cầu khắt khe hơn cả chất lượng các sản phẩm mà nhà máy đang sản xuất cho cư dân nước sở tại sử dụng.

Miếng xốp dán tường 3D và các chiêu trò “qua mặt” khách hàng của các tiểu thương

Có rất nhiều đơn vị cạnh tranh, cố tình đăng tải những thông tin sai lệch nhằm lôi kéo khách hàng.Sau đây là một vài trường hợp mà khách hàng dễ bị mắc lừa như sau:

1 > Đăng tải những thông tin sai lệch về giá nhằm cạnh tranh không lành mạnh: Đây là phương thức “lừa đảo” đánh vào thị hiếu người dùng cao nhất của các shop. Trên tất cả web hay fb hay bất kỳ bài viết đăng tải nào của họ cũng đều không có thông tin giá cả tương ứng nhưng họ vẫn đăng quảng cáo nhằm lôi kéo sự thu hút của khách hàng và gây hiểu nhầm về giá trị sản phẩm.

Ví dụ: có trường hợp khách hàng có thông báo với chúng tôi rằng thấy có nơi chỉ đăng bán sản phẩm giá trị chỉ 10k/m2 hoặc chưa đến 10k/1 tấm và chê rằng chúng tôi quảng cáo sai sự thật về việc chúng tôi là đơn vị duy nhất nhập hàng tại kho của nhà máy sản xuất. Có khách hàng nói trực tiếp với chúng tôi thì chúng tôi có thể giải thích bằng cách cung cấp thêm thông tin và đưa ra giải pháp để khách hàng tự kiểm chứng.

Còn với một bộ phận khách hàng khác, họ nhìn nhận vấn đề một chiều và cho rằng giá trị sản phẩm quá thấp trong khi công dụng quá nhiều, họ nghĩ tất thảy đều là quảng cáo lừa đảo và không có niềm tin cũng như nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm nữa. Đây chính là một cách gián tiếp hạ thấp giá trị sản phẩm và hạ thấp sự uy tín của xopda3d.com trong lòng khách hàng.

Chúng tôi chỉ muốn thông tin rằng, nếu như quý khách hàng nhìn thấy những dòng thông tin quảng cáo bắt mắt, xin vui lòng kiểm chứng lại bằng cách trực tiếp liên hệ với những shop đó, đòi hỏi quyền lợi được xem ảnh thật sản phẩm, biết giá thật của sản phẩm và được trực tiếp đến shop kiểm chứng từng lời quảng cáo mà các shop đã thông tin ra bên ngoài là tốt nhất.

Thậm chí có những shop còn “lừa đảo” ở mức độ cao cấp hơn ví dụ như quảng cáo sản phẩm với giá bán “cực kỳ thấp”, vào web tìm hiểu cũng thấy có đăng giá như vậy, nhưng khi gọi điện trực tiếp hoặc xem kỹ hơn ở các phần mô tả thì giá cao gấp 10 lần giá bán quảng cáo, thậm chí hơn.

2 > Quảng cáo thông tin về mẫu mã và hình ảnh sai lệch:

– Một điều quan trọng nữa là các shop không chịu chụp hình ảnh thật của sản phẩm hoặc không dám đăng ảnh thật của sản phẩm lên để giới thiệu với khách hàng.

– Có chụp hình ảnh thật nhưng photoshop để hình ảnh quảng cáo đẹp và bắt mắt hơn hình ảnh xấu xí thật sự của sản phẩm.

Vì vậy, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ mọi thông tin khi mua sản phẩm Xốp Dán Tường 3D

Nếu có quảng cáo là nhập hàng tại nhà máy, k qua trung gian thì phải được xem clip quay tại nhà máy, clip phải có âm thanh chứng thực là chủ shop quay (có xưng danh hoặc đai khái là phải nói tiếng việt vì sản phẩm này việt nam không thể sản xuất, nhập khẩu nguyên bản từ nước ngoài về).

Nếu chỉ có hình ảnh thì có thể là đi “copy” ở trên mạng về chỉnh sửa và đặc biệt là các thông tin về hình ảnh và clip phải giống nhau, nghĩa là không gian nhà máy được chụp và nhà máy có trong clip phải là một mọi người nha. Bởi vì chúng tôi biết, chỉ có một nhà máy tổng duy nhất sản xuất đúng tiêu chuẩn hàn quốc, các công xưởng nhỏ lẻ tự phát khác đều sản xuất hàng kém chất lượng, quy mô bé và khâu vật liệu đầu vào cũng không được đảm bảo.

Nếu quảng cáo về độ dày sản phẩm, vui lòng bắt các shop chụp ảnh thật bề dày và có cả thước đo để được chứng thực nha. Vì chúng tôi đã sang tận nơi và biết rằng, các đơn vị của Việt Nam đặt hàng qua các cửa hàng tại nước bạn, giá đã bị độn lên nên bắt buộc phải lấy hàng kém chất lượng để cạnh tranh.

Tuy nhiên vẫn quảng cáo là hàng loại 1 nhưng thật ra chỉ là hàng loại 3 thôi ạ. Riêng chúng tôi khi đặt hàng đều phải sản xuất riêng, với đúng các thông số kỹ thuật mà chúng tôi lựa chọn ban đầu, là một loại hàng với chất lượng khác và tốt hơn hẳn các sản phẩm mà những đơn vị khác bán tràn lan trên thị trường.

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D
FB Miếng Dán Tường 3D đổi tên thành Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D

Giá sỉ Xốp Dán Tường 3D

 

 • HÃY LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG THÁI!!!!
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp
  FB: Xốp dán tường 3D – Xốp đá 3D
  Hotline: 0169 200 7777 hoặc 0166 288 1988
  Zalo: 0169 200 7777
  Hà Nội: 70b Ngõ tự do, Đường Đại La, Quận Hai bà trưng, Hà Nội
  Hồ Chí Minh: Số 10 D4A Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q9, TPHCM

 

Tìm kiếm khác :

 • giá sỉ xốp đá 3D
 • giá sỉ miếng dán tường 3D
 • giá sỉ xốp đá dán tường 3D